Hotline: 0978784923
Nẹp Nhôm U5 Nẹp Nhôm U5 Thông Tin Sản Phẩm Nẹp Nhôm U5 Màu sắc : Màu inox,nhôm,vàng bóng ỨNG DỤNG Sử dụng rộng rãi trong quá trình hoàn thiện nội thất, được sử dụng trên vách trang trí đá hoa cương, gỗ,… Và là vật liệu kết nối giữa các tấm vật liệu, xử lý những đường cắt dễ dàng Nẹp nhôm chữ U dùng để trang trí vách tường, làm ron cho sàn bê tông . Tạo điểm nhấn cho sàn , vách trong trang trí nội thất. Ngoài ra còn làm ron cho chống trơn bậc thang trong những công trình có mức chi phí thấp. Nẹp Nhôm U5 Liên hệ

Nẹp Nhôm U5

  • Thông Tin Sản Phẩm Nẹp Nhôm U5 Màu sắc : Màu inox,nhôm,vàng bóng ỨNG DỤNG Sử dụng rộng rãi trong quá trình hoàn thiện nội thất, được sử dụng trên vách trang trí đá hoa cương, gỗ,… Và là vật liệu kết nối giữa các tấm vật liệu, xử lý những đường cắt dễ dàng Nẹp nhôm chữ U dùng để trang trí vách tường, làm ron cho sàn bê tông . Tạo điểm nhấn cho sàn , vách trong trang trí nội thất. Ngoài ra còn làm ron cho chống trơn bậc thang trong những công trình có mức chi phí thấp.


  •  

104.000₫

Hướng dẫn kỹ thuật: 0978784923

Website: https://thuanthanhdat.com.vn

Thông Tin Sản Phẩm Nẹp Nhôm U5

Thông Tin Sản Phẩm Nẹp Nhôm U5
Màu sắc : Màu inox,nhôm,vàng bóng


ỨNG DỤNG 


 Sử dụng rộng rãi trong quá trình hoàn thiện nội thất, được sử dụng trên vách trang trí đá hoa cương, gỗ,… Và là vật liệu kết nối giữa các tấm vật liệu, xử lý những đường cắt dễ dàng
 Nẹp nhôm chữ U dùng để trang trí vách tường, làm ron cho sàn bê tông . Tạo điểm nhấn cho sàn , vách trong trang trí nội thất. Ngoài ra còn làm ron cho chống trơn bậc thang trong những công trình có mức chi phí thấp.

sử dụng để bo viền cạnh của bàn gỗ, cánh tủ gỗ giúp bảo vệ cạnh, viền của bàn, tủ được bền đẹp hơn. Hơn thế nữa, nẹp còn còn có màu sắc đa dạng bắt mắt tạo điểm nhấn trang trí cho các đồ nội thất, tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn.

  • Nẹp trang trí đã xuất hiện từ rất lâu ở các công trình kiến trúc ở nước ngoài, tuy nhiên đối với thị trường trong nước thì việc ứng dụng thi công nẹp trang trí vào lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội thất - ngoại thất chưa thật sự được quan tâm, chú trọng nhiều như chính giá trị mà sản phẩm nẹp trang trí có thể mang lại.

  • Có lẽ lý do đầu tiên là sản phẩm chưa được giới thiết kế và thi công biết đến vì đa phần các dự án, công trình xây dựng trong nước là phục vụ dân dụng cơ bản. Nhu cầu thiết kế trang trí nội ngoại thất và thi công chỉ ở mức phổ thông chiếm đại đa số nên chưa có nhiều cơ hội để sản phẩm được các kiến trúc sư, nhà thiết kế - thi công, chủ đầu tư biết đến tìm kiếm, ứng dụng và trải nghiệm.

  • Tiếp theo là sự e ngại trong việc gia tăng chi phí công trình, hầu như giá thành các vật liệu thi công và trang trí nội thất rất đắt tiền và điều này là rào cản để các chủ đầu tư tìm kiếm và cắt giảm các hạng mục được cho là "chưa cần thiết" và nẹp trang trí là 1 trong những vật liệu "vô tình" bị loại bỏ mặc dù giá trị của nó mang lại hoàn toàn xứng đáng.

  • Ngoài ra còn hàng chục lý do khác nhau mà chúng ta đã vô tình lướt qua 1 sản phẩm trang trí quan trọng để khẳng định sự tinh tế và đẳng cấp với mức chi phí hợp lý phù hợp cho mọi loại công trình.

  • Có lẽ Cty Cổ Phần Thuận Thành Đạt là điểm đến đáng tin cậy nhất cho các bạn 

  • Chúng tôi cũng đã từng và đang đồng hành với các công trình lớn nhỏ ở Thành Phố Và ngoài Thành Phố và các bỏ sỉ lẻ cho các nước láng giềng của chúng ta 

Sản phẩm cùng loại

Nẹp Nhôm U5

Nẹp Nhôm U5

104.000₫

Nẹp Nhôm MB

Nẹp Nhôm MB

313.000₫

Nẹp nhôm  U20

Nẹp nhôm U20

108.000₫

Nẹp nhôm U10

Nẹp nhôm U10

104.000₫

0978784923