Hotline: 0978784923

NẸP INOX CHỮ L

Nẹp Inox Chữ L

Nẹp inox chữ L  hay nẹp trang trí bằng kim loại được sử dụng rất phổ biến trong các công trình tòa nhà hiện đại. Nẹp tạo tính thẩm mỹ, che bớt khuyết điểm và nhiều công dụng khác.
Nẹp inox hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều nhà thầu xây dựng (đơn vị tư vấn lắp đặt) và chính quý khách hàng là người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng lựa chọn sử dụng để thay thế cho các loại nẹp gỗ, nẹp nhựa thông thường. Với những đặc điểm riêng biệt và ưu việt nên mặc dù xuất hiện sau nhưng Nẹp inox chữ L lại rất nhanh chóng được đón nhận và xuất hiện nhiều trong các công trình xây dựng với mật độ xuất hiện tăng nhanh chóng.

Thuận Thành Đạt chúng tôi có Nẹp Inox Chữ L như sau:

  • Nẹp Inox Chữ L20
  • Nẹp Inox Chữ L25
  • Nẹp Inox Chữ L30
  • Nẹp Inox Chữ L40
  • Nẹp Inox Chữ L50
Nẹp Inox L20

Nẹp Inox L20

115.000₫

Nẹp Inox L25

Nẹp Inox L25

130.000₫

Nẹp Inox L30

Nẹp Inox L30

150.000₫

Nẹp Inox L40

Nẹp Inox L40

185.000₫

Nẹp Inox L50

Nẹp Inox L50

220.000₫

Công dụng của Nẹp inox chữ L

Về chất liệu: Làm bằng inox, nói đến Inox chắc hẳn mọi người đều biết đến những đặc điểm nổi bật của nó như: Rất nhẹ, độ bền cao, tính chịu lực và chịu nhiệt cao, chống ăn mòn tốt. Chính những đặc điểm nổi bật đó giúp nẹp inox phù hợp với tình hình khí hậu ở Việt Nam.
Về màu sắc: Vàng mờ, vàng bóng, inox, nhôm, sâm panh, đồng bóng.
Về kích thước và hình dáng: Có rất nhiều loại kích thước – hình dáng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng công trình kiến trúc.
Về cách thi công: Rất đơn giản: Chỉ cần sử dụng keo dán silicone/titebond để liên kết với các vật liêu: Gạch, đá, gỗ, kính.
Về bảo quản: Tránh các vật nhọn, sắc cạnh va đập vào.
 - đơn vị chuyên cung cấp các loại nẹp inox trang trí cao cấp tại Hà Nội và toàn quốc thấy rằng: Nẹp Inox Chữ L có nhiều đặc biểm nổi bật, vừa đa dạng mẫu mã, thiết kế lại loại bỏ được nhược điểm tồn tại ở các loại nẹp cũ (VD: chống mối mọt, cong vênh, độ bền cao) nên nẹp inox dễ dàng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

 

 

0978784923