Hotline: 0978784923

NẸP ĐỒNG CHỮ U

GIỚI THIỆU NẸP ĐỒNG CHỮ U

  • Nẹp đồng chữ U được  Thuận Thành Đạt sản xuất  trực tiếp tại việt nam. Là một loại nẹp được phổ biến nhất hiện nay trên trường về ngành trang trí nội thất. Ngoài sản phẩm nẹp đồng chữ U -Thuận Thành Dạt chúng tôi còn rất nhiều loại nẹp đông trang trí khác nhau.
  • Nẹp đồng chữ U có các loại mặt rộng như nẹp đồng T4mm. Nẹp đồng T10mm …vv. cho đến 35mm, 
  • Vận chuyển miến phí với khối lượng trên 30m. Chiều dài của thanh 4m. Tuy nhiên, Nẹp đồng - Thuận Thành Đạt sẽ cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu để tránh hao hụt, lãng phí
  • Nẹp đồng chữ U có thể làm các màu bóng mờ, bóng gương, giả cổ
Nẹp Đồng U10

Nẹp Đồng U10

102.000₫

Nẹp đồng U5

Nẹp đồng U5

63.000₫

Nẹp đồng U20

Nẹp đồng U20

175.000₫

ỨNG DỤNG NẸP ĐỒNG CHỮ U

  • Nẹp đồng chữ U ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất như làm nẹp kết nối sàn, nẹp chỉ trang trí tường điểm nhấn trên vách.
  • Khi thi công các loại tường hay sàn đá, gỗ, nhựa, giữa các tấm vật liệu luôn để lại những khoảng cách nhất định. Các khe giãn cách này làm ảnh hưởng phần nào đến độ thẩm mỹ chung của không gian. Để che đi những khuyết điểm đó, người ta cần sử dụng đến nẹp đồng chữ U

công dụng của nẹp đồng chữ U

Ứng dụng của nẹp đồng chữ U trong kiến trúc

  • Hoặc bạn có thể dùng nẹp để tạo thêm các hình dáng trang trí khác nhau trên tường, sàn nhà mình. Bề rộng của vật liệu cũng khá đa dạng: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 20mm,… Tùy vào mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn nẹp có kích thước phù hợp nhất nhé!  Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thi công sẽ làm tốn thêm nhiều thời gian và chi phí của bạn đâu. Nẹp đồng có mức giá rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chủng loại, số lượng đặt mua.
  • Nguyên liệu đồng để sản xuất nẹp đồng vật liệu là khá đắt, vì vậy mức giá có thể chênh lệch khá nhiều giữa những nẹp có kích thước khác nhau. Mặt khác, với những đơn hàng giá trị lớn, các đơn vị cung cấp thường bán với mức giá ưu đãi, khiến giá trung bình cho mỗi sản phẩm giảm đi nhiều. Nếu bạn có nhu cầu mua nẹp đồng giá rẻ, chất lượng.

BẢNG GIÁ NẸP ĐỒNG 

0978784923