Hotline: 0978784923

Phân tích các vấn đề dễ xảy ra khi sản xuất nẹp đồng

Phân tích các vấn đề dễ xảy ra khi sản xuất nẹp đồng

Đồng hình và đồng bình thường, giống như nhiều ngành công nghiệp là cần thiết, làm thế nào nó được hình thành nó, nó có đặc biệt máy ép đùn nhựa của nó, máy đùn là một đùn. Dưới đây là một cuộc nói chuyện ngắn gọn về các vấn đề dễ xảy ra trong quá trình hình thành vật liệu đồng có hình dạng đặc biệt, đó là những vấn đề dễ xảy ra khi máy đùn đang hoạt động.

 

Trên thực tế, khi máy đùn đùn nó, rất dễ xảy ra sự cố sai lệch máy đùn. Nếu xảy ra sự cố như vậy, nó sẽ xảy ra Khi vật liệu được hình thành, nó sẽ gây ra lỗi và ảnh hưởng đến chất lượng chung của nó. Làm thế nào để phát sinh những vấn đề như vậy?

Nguyên nhân của vấn đề này không phải là duy nhất. Nhiều lý do có thể dẫn đến sai lệch trong quá trình vận hành. Lý do rất có thể là máy đùn đã bị hao mòn nhất định. Sự hao mòn này sẽ gây ra Hiện tượng căng thẳng không đồng đều xảy ra trong quá trình làm việc, do đó tốc độ chạy của nó trở nên không phối hợp, do đó dễ tạo ra nguyên nhân sai lệch, đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất.

Một lý do khác là sự thất bại của chính máy. Nếu máy không tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, có thể có sự cố. Trong trường hợp này, máy đùn cũng dễ gặp sự cố sai lệch khi ép đùn vật liệu đồng có hình dạng đặc biệt . Tại thời điểm này, bảo trì kịp thời là cần thiết.

Thuận Thành Đạt có 10 năm kinh nghiệm trong R & D và sản xuất vật liệu đồng có hình dạng đặc biệt, từ lâu đã được đa số các doanh nghiệp đón nhận. Có một danh tiếng tốt trong lĩnh vực công nghiệp đồng hình. Với những nỗ lực trong những năm gần đây, quy mô của công ty tiếp tục mở rộng, và nó đã có hàng chục ngàn mét vuông của các nhà máy tự xây dựng và một số lượng lớn nhân viên cũ có kinh nghiệm. "Chất lượng và số lượng, sự xuất sắc" là sự theo đuổi không ngừng của Thuận Thành Đạt "Thực tế và đổi mới, trung thực và cùng có lợi, phát triển đôi bên cùng có lợi", Thuận Thành Đạt đã nhận lại sự ưu ái của khách hàng mới và cũ với những hành động thiết thực

 

0978784923