Hotline: 0978784923

Sản xuất nẹp đồng

1. GIỚI THIỆU VỀ NẸP ĐỒNG

Tuy chỉ là những sản phẩm phụ trong việc trang trí nội thất, công trình thi công nhưng không thể phủ nhận được sự kết hợp giữa những sản phẩm nội thất ấy với chúng lại mang đến về đẹp vô cùng đẳng cấp, chất lượng, sang trọng là điểm nhấn khó bỏ qua trong không gian riêng.Nẹp đồng không chỉ tăng sức thẩm mỹ cho không gian nội thất nhà bạn mà còn đem lại những lợi ích vốn có của chúng: chống trơn trượt, giảm độ sắc bén của góc cạnh, giảm bụi bẩn của khe giãn cách.

nẹp đồng

Nẹp đồng sản xuất bởi Thuận Thành Đạt

Sản xuất nẹp đồng cũng cần phải có chuyên nghiệp, máy móc hiện đại nên Thuận Thành Đạt chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm nẹp chất lượng, để đem lại nhu cầu về cái đẹp của quý khách, mang đến cho quý khách những sản phẩm có công dụng cụ thể phù hợp với tất cả các công trình mà quý khách muốn áp dụng.

 

2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHỤ GIA SẢN XUẤT NẸP ĐỒNG

Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm.Đồng thau có màu sắc đôi khi khá giống màu của kim loại vàng, nó có thể tự duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường tự nhiên bình thường. Đồng thau  được sử dụng để trang trí do vẻ ngoài giống như vàng của nó; cho các nơi ma sát là cần thiết chẳng hạn như ổ khóa, bánh răng, vòng bi, tay nắm cửa, đạn vỏ và van; cho các hệ thống ống nước và điện

đồng thỏi

Nguyên liệu sản xuất nẹp dồng được gọi là "đồng thỏi"

Đồng thau có thể dùng là một hợp kim thay thế. Đồng thau được dùng phổ biến vì chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. Mà đặc tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ. Nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực: sản xuất đồ trang trí, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, vật liệu hàn, và sản xuất rất nhiều các nhạc cụ hơi…
Đôi khi, màu của đồng thau khá giống với màu của vàng tây. Nó có thể duy trì được độ sáng trong điều kiện môi trường rất bình thường. Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm trong đồng có thể khác nhau:

  • – Nếu hàm lượng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ.
  • – Nếu hàm lượng kẽm là 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt.
  • – Nếu hàm lượng kẽm là 50% – 60% màu vàng bạch.
  • – Đồng thau được sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

3. QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT NẸP ĐỒNG
 

Quá trình thiết kế và sản xuất nẹp

4. ỨNG DỤNG NẸP ĐỒNG TRONG KIẾN TRÚC

Nẹp đồng  trang trí hay nẹp kim loại trang trí thường được rất nhiều chủ đầu tư để ý và sử dụng phổ biến trong các công trình tòa nhà hiện đại. Tạo nên thẩm mỹ đẹp, che khuyết điểm và nhiều sản phẩm có công dụng khác.

nẹp đồng trang trí

Ứng dụng thực tế của nẹp đồng trong kiến trúc

Với những công dụng trên, nẹp đồng trang trí giúp cho công trình xây dựng tăng tính thẩm mỹ cao, che khuyết điểm các khe hở giãn cách, tạo điểm nối mối giữa tấm sàn gỗ, hoặc điểm kết thúc sàn. Sử dụng nẹp đồng đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và sử dụng sản phẩm nẹp đồng trong các công trình. Luôn mang đến cho quý khách những vẻ đẹp hoàn mỹ, sắc sảo  từ nẹp đồng trang trí nội thất.

Ứng dụng của nẹp đồng trong kiến trúc

Ứng dụng làm ron đá trang trí

Không những thế, đến với Thuận Thành Đạt chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về sản phẩm phù hợp nhất với công trình ngôi nhà của bạn, công dụng của từng sản phẩm nẹp trang trí nội thất, với tinh thần vui vẻ, luôn chào đón khách hàng với mọi hoàn cảnh. Nẹp đồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

Đến với Thuận Thành Đạt chúng tôi Quý khách sẽ được nhận những ưu đãi giảm giá và sản phẩm nẹp đồng cũng như sản phẩm nẹp đồng, nẹp nhôm của chúng tôi mong đáp ứng được những yêu cầu của quý khách đề ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sản xuất các sản phẩm các loại nẹp đồng trên thị trường trong ngành xây dựng, trang trí nội thất. Thuận Thành Đạt chúng tôi là đơn vị số 1 tại Việt Nam có thể cung cấp sản xuất các loại nẹp trang trí đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

5. NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC BẰNG ĐỒNG THAU

Các sản phẩm thuận thành đạt sản xuất được như :phôi đồng thau tròn, phôi đồng thau vuông, c, đồng thau tròn đặc phi 10, đồng thau tròn đặc phi 20, đồng thau tròn đặc phi 30, đồng thau vuông 10 đặc, đồng thau vuông 15 đặc, đồng thau vuông 20 đặc.

các sản phẩm khác

Các sản phẩm khác từ đồng thau được sản xuất tại Thuận Thành Đạt

Các sản phẩm khác bằng đồng thau tại đây Xem tiếp

0978784923