Hotline: 0904292559

Làm thế nào để đảm bảo rằng nguyên liệu đồng có hình dạng là đủ

Làm thế nào để đảm bảo rằng nguyên liệu đồng có hình dạng là đủ

Việc xử lý bề mặt của nẹp đồng thau thành phẩm thường bao gồm các quá trình làm sạch, khử và tẩy. Sau khi lăn, thanh thường cần được vẽ để có được kích thước chính xác hơn. nẹp đồng sẽ trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh sau khi cán, và công nghệ xử lý bề mặt sau khi cán trở nên rất quan trọng.

Vì nhu cầu nội thất đẹp và sang trọng của tất cả khách hàng Thuận Thành Đạt đã cho ra mắt sản phẩm 

Sau khi xử lý bề mặt của nẹp đồng , bề ngoài nổi bật được đặc trưng bởi bề mặt sáng, sạch và đổi màu của pentoxide. Trong đó đồng thau que oxit dày của một trong các chỉ số chất lượng có thể đạt được bề mặt nhỏ hơn 1000A (1A = 0.1nm), có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng bề mặt của nẹp đồng trong quá trình của nó.

 

Trong dây chuyền sản xuất đúc và cán liên tục bằng đồng cứng, tấm đồng thau được cán nóng ngay lập tức đi vào chất lỏng chảy sau khi được cán (duy trì nhiệt độ nhất định) (một số áp dụng phương pháp làm mát và giảm dòng đồng thời và dòng ngược chiều). Khôi phục, làm sạch và mát mẻ. Chất lỏng chứa axit sunfuric hoặc rượu và trải qua phản ứng khử với oxit đồng trên bề mặt, để trống dây đồng có màu kim loại sáng, được gọi là "nẹp đồng sáng". Mặc dù khi sử dụng cồn để giảm, việc duy trì nhiệt độ cán cuối cùng của phôi dây đồng là điểm kiểm soát chính. Chỉ ở mức 550 đến 630 °, oxit đồng nóng có thể phản ứng với ethanol. Phản ứng hóa học sẽ dừng lại.

Công Trình Thi Công 

Và nẹp đồng xử lý bề mặt được tẩy nói chung, kể từ bề mặt của dây hợp kim đồng thường xuyên hơn là sự hiện diện của dầu lăn còn lại, điều này sẽ cản trở quá trình rượu giảm. Trong một số nhà máy nhỏ, nhũ tương hiếm khi được sử dụng trong quá trình cán thô và một số giai đoạn cán trung gian của nẹp đồng , do đó bề mặt của vật liệu bị oxy hóa nghiêm trọng, và chỉ có thể sử dụng dung dịch axit có khả năng làm sạch mạnh để xử lý bề mặt của dây.

Sang Trọng Từ Chi Tiết Nhỏ 

Thuận Thành Đạt đang sử dụng công nghệ ép đùn để sản xuất. Trong lĩnh vực nẹp đồng , 10 năm nghiên cứu và xử lý công nghệ tỉ mỉ, tìm kiếm sự thật và sự xuất sắc thực dụng, một số lượng lớn nẹp đồng được sản xuất bởi Thuận Thành Đạt, như nẹp đồng , đã được bán trong và ngoài nước, và được ưa chuộng bởi các khách hàng mới và cũ.

0904292559