Hotline: 0904292559

Công dụng của nẹp inox chữ V , cách thi công?

Công dụng của nẹp inox chữ V

Nẹp inox chữ V hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Nẹp inox dần dần thay thế cho các loại nẹp gỗ, nẹp nhựa vì những ưu điểm của loại nẹp inox trang trí này mang lại trong sản xuất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp và phân phối các loại nẹp như: nẹp nhôm V, nẹp đồng trang trí, nẹp inox chữ U, nẹp inox chữ T, LA inox,...

Nẹp inox V được làm từ chất liệu inox 304 với các tính năng nổi bật thu hút được nhiều người sử dụng. Nẹp inox có nhiều mẫu mã khác nhau rất đẹp mắt cho người dùng chọn lựa. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng tại rất nhiều không gian lớn nhỏ hiện nay.

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao nhờ vẻ bề ngoài sáng bóng. Nhờ vào trọng lượng nhẹ, độ sáng nên nẹp inox có thể sử dụng trang trí tại nhiều vị trí không gian khác nhau, mang lại cái nhìn nhẹ nhàng và tinh tế. Tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và bắt mắt.

Nẹp V inox được sử dụng rất phổ biến trong các công trình tòa nhà hiện đại. Nẹp tạo tính thẩm mỹ, che bớt khuyết điểm và nhiều công dụng khác.

công dụng nẹp inox chữ v, cách thi công

Nẹp v inox ốp góc cạnh cầu thang

Vậy nên nẹp inox chữ V được áp dụng vào:

  • Nẹp inox chữ V có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Chất lượng nẹp cho phép sản phẩm va chạm mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tính bền bỉ về lâu dài.

  • Ngoài ra, nẹp viền inox trang trí có khả năng chống chịu oxy hóa rất tốt, không bị ăn mòn, cũng như biến đổi màu sắc. Giữ mãi được vẻ đẹp, làm nên sự bền bỉ dài lâu của sản phẩm. Tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng khi khôn phải thay thế hay sửa chữa vật dụng.

  • Nẹp inox V thường được sử dụng chủ yếu cho gạch men, đá kính; lắp đặt tại các góc 90 độ, nên tiết kiệm được phần gạch men, đá kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng được sử dụng nhằm bảo vệ và trang trí các góc cạnh, làm điểm nhấn trên tường, sàn nhà, bể bơi…

  • Không chỉ bảo vệ sự an toàn cho các trẻ trong nhà, nẹp chữ v inox còn có tác dụng bảo vệ các góc khỏi sứt mẻ, biến dạng hoặc che đi các góc bị sứt, khiếm khuyết. Do bề mặt là các thanh vuông góc với nhau nên quá trình thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao tạo nên độ sáng bóng cho những góc cạnh của ngôi nhà bạn.

nẹp inox chữ V

Các loại mẫu nẹp V inox

Cách thi công:

Với các loại nẹp inox ốp góc vuông như chữ V trực tiếp dán keo để liên kết nẹp với bề mặt vật liệu hoàn thiện.

Lưu ý thời gian cũng như hướng dẫn của các loại vật liệu kết dính đóng kết, đặc tính của từng loại. Ngoài ra lưu ý không bóc lớp vỏ bảo vệ trong quá trình thi công để tránh làm bám bẩn và bụi vào bề mặt nẹp. Có thể bóc ra sau khi hoàn thiện thi công sau cùng.

0904292559