Hotline: 0978784923
Nẹp nhôm kết thúc thảm Nẹp nhôm kết thúc thảm Nẹp thảm hay còn gọi là nẹp kết thúc sàn hay nẹp nối sàn chuyên được sử dụng cho các loại sàn như các loại sàn thảm, sàn gỗ, sàn vinyl. Nẹp thảm với chất liệu bằng hợp kim nhôm vì thế nẹp thảm có độ bền cao và có nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau rất phù hợp đê trang trí cho công trình của bạn thêm đẹp và hiện đại. Nẹp nhôm kết thúc thảm Liên hệ

Nẹp nhôm kết thúc thảm

  • Nẹp thảm hay còn gọi là nẹp kết thúc sàn hay nẹp nối sàn chuyên được sử dụng cho các loại sàn như các loại sàn thảm, sàn gỗ, sàn vinyl. Nẹp thảm với chất liệu bằng hợp kim nhôm vì thế nẹp thảm có độ bền cao và có nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau rất phù hợp đê trang trí cho công trình của bạn thêm đẹp và hiện đại.


  •  

106.000₫

Hướng dẫn kỹ thuật: 0978784923

Website: https://thuanthanhdat.com.vn

Nẹp thảm
Dùng để chặn thảm, kết thúc thảm, bo viền sàn, nối sàn, kết thúc sàn gỗ, bậc gỗ đá.


MÔ TẢ
    
Nẹp thảm

Nẹp thảm hay còn gọi là nẹp kết thúc sàn hay nẹp nối sàn chuyên được sử dụng cho các loại sàn như các loại sàn thảm, sàn gỗ, sàn vinyl. Nẹp thảm với chất liệu bằng hợp kim nhôm vì thế nẹp thảm có độ bền cao và có nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau rất phù hợp đê trang trí cho công trình của bạn thêm đẹp và hiện đại.

Những ưu điểm của nẹp thảm:
-Thi công: Việc thi công nẹp thảm hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian.

-Độ bền: Nẹp thảm có cấu tạo bằng hợp kim nhôm vì thế nẹp thảm có độ bền rất cao.

– Độ thẩm mĩ: Với nhiều loại nẹp thảm với các màu sắc khác nhau rất phù hợp với việc trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần bắt mắt và hợp thẩm mỹ.

– Màu sắc: Nẹp thảm trang trí có các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu nhôm, màu inox, màu đồng, màu sâm banh…

Sản phẩm cùng loại

Nẹp Nhôm MB

Nẹp Nhôm MB

313.000₫

Nẹp nhôm  U20

Nẹp nhôm U20

108.000₫

Nẹp nhôm U10

Nẹp nhôm U10

104.000₫

Nẹp Nhôm U5

Nẹp Nhôm U5

104.000₫

0978784923