Hotline: 0904292559

Giới thiệu công nghệ xử lý bề mặt cho nẹp đồng

Giới thiệu công nghệ xử lý bề mặt cho nẹp đồng

Việc xử lý bề mặt của nẹp đồng thành phẩm thường bao gồm các quá trình làm sạch, khử và tẩy. Sau khi cấu hình được cuộn, nó thường cần được vẽ để có được kích thước chính xác hơn. nẹp đồng sẽ trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh sau khi cán, và công nghệ xử lý bề mặt sau khi cán trở nên rất quan trọng.

 

Sau khi xử lý bề mặt của nẹp đồng, sự xuất hiện nổi bật được đặc trưng bởi bề mặt sáng, sạch và đổi màu của pentoxide. Trong đó các nẹp đồng oxit dày của một trong các chỉ số chất lượng có thể đạt được bề mặt nếu nhỏ hơn 1000A (1A = 0.1nm), khi nó là hoàn toàn có thể đáp ứng được chế biến sâu của nẹp đồng cần chất lượng bề mặt.

 

Trong dây chuyền sản xuất đúc và cán liên tục bằng đồng cứng, tấm đồng thau được cán nóng ngay lập tức đi vào chất lỏng chảy sau khi được cán (duy trì nhiệt độ nhất định) (một số áp dụng phương pháp làm mát và giảm dòng đồng thời và dòng ngược chiều). Khôi phục, làm sạch và mát mẻ. Chất lỏng chứa axit sunfuric hoặc rượu và trải qua phản ứng khử với oxit đồng trên bề mặt, để trống dây đồng có màu kim loại sáng, được gọi là "nẹp đồng sáng". Mặc dù khi sử dụng cồn để giảm, việc duy trì nhiệt độ cán cuối cùng của phôi dây đồng là điểm kiểm soát chính. Chỉ ở mức 550 đến 630 °, oxit đồng nóng có thể phản ứng với ethanol. Phản ứng hóa học sẽ dừng lại.

Và nẹp đồng xử lý bề mặt được tẩy nói chung, kể từ bề mặt của dây hợp kim đồng thường xuyên hơn là sự hiện diện của dầu lăn còn lại, điều này sẽ cản trở quá trình rượu giảm. Tuy nhiên, trong một số nhà máy nhỏ, nhũ tương hiếm khi được sử dụng trong quá trình cán thô và một số giai đoạn cán trung gian của nẹp đồng , do đó bề mặt của vật liệu bị oxy hóa nghiêm trọng, và chỉ có thể sử dụng dung dịch axit có khả năng làm sạch mạnh để xử lý bề mặt của dây.

Công ty Thuận Thành Đạt có 10 năm kinh nghiệm về R & D và sản xuất nẹp đồng và từ lâu đã được đa số các doanh nghiệp đón nhận. Trong nẹp đồng chúng ta có một ngành công nghiệp danh tiếng tốt. Với những nỗ lực trong những năm gần đây, quy mô của công ty tiếp tục mở rộng, và nó đã có hàng chục ngàn mét vuông của các nhà máy tự xây dựng và một số lượng lớn nhân viên cũ có kinh nghiệm. "Chất lượng, số lượng và sự xuất sắc" là sự theo đuổi không ngừng của Thuận Thành Đạt "Thực tế và đổi mới, trung thực và cùng có lợi, phát triển cùng có lợi", Thuận Thành Đạt đã ủng hộ khách hàng mới và cũ bằng những hành động thiết thực và nỗ lực trở thành nhà sản xuất nẹp đồng xuất sắc.

 

0904292559