Hotline: 0904292559

Công Dụng của nẹp inox chữ U, cách thi công

Ứng dụng nẹp inox chữ U

Các sản phẩm nội thất  có chất liệu bằng inox đang là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến bởi tính chất thẩm mỹ cao, độ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Một trong những sản phẩm nổi bật là nẹp inox chữ U, được công ty Thuận Thành Đạt chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường.

  • Nẹp inox chữ U được dùng để làm chỉ trang trí, tạo điểm nhất trên vách, tường, cabin thang máy. Ngoài ra còn dùng để bo viền bảo vệ góc cạnh mép gỗ, kính.

  • Nẹp U inox được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

  • Ngoài ra, nẹp inox giá rẻ trang trí chữ U còn được lắp hoặc gắn thêm lên tường hay các công trình khác với tác dụng là trang trí thêm họa tiết cho ngôi nhà thêm đẹp hơn ngoài ra còn có công dụng trong thiết kế và lắp ráp các thiết bị nội thất, máy móc trang thiết bị.

công dụng nẹp inox chữ U cách thi công

Nẹp u inox ron tường trang trí nội thất

Đặc điểm nổi bật của nẹp inox chữ U

  • Nẹp inox U chủ yếu được lắp ở vị trí các góc tường hay các góc cạnh. Tuy nhiên, chất liệu nẹp inox chính là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, sáng và đẹp hơn so với các loại chất liệu khác.

  • Nẹp có ứng dụng mạnh mẽ trong đời sống công nghiệp và đời sống sử dụng phổ biến và giữ vị trí quan trọng. Bất cứ ở đâu trong sinh hoạt, bạn có thể bắt gặp những sản phẩm nẹp chữ U inox như mắc quần áo, các cấu thành cho các thiết bị điện tử.

  • Các loại thanh inox chữ u bền đẹp có tuổi thọ cao, luôn trong tình trạng sáng bóng và mới dù đối mặt với môi trường và thời tiết như thế nào.

Ưu điểm của nẹp chữ U inox

  • Bền hơn so với các chất liệu nhôm, đồng … giá rẻ khác.

  • Màu sắc đẹp và phong phú, phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

  • Sáng tạo trong phối hợp màu sắc khi chuyển tiếp từ các mảng tường hoặc sàn khác nhau.

Cách thi công:

Thi công bằng cách sử dụng keo chuyên dụng để liên kết định vị nẹp lên vị trí cần thiết.

Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

0904292559