Hotline: 0904292559

Cách xây dựng kế hoạch quản lý hàng hóa xuất khẩu đối với đồng có hình dạng đặc biệt

Cách xây dựng kế hoạch quản lý hàng hóa xuất khẩu đối với đồng có hình dạng đặc biệt


Kiến trúc trang trí bằng đồng đã trở thành đối tượng được nhiều nhà thiết kế tìm kiếm. Là vật liệu trang trí xây dựng thời trang và phổ biến nhất hiện nay, nhu cầu thị trường về vật liệu đồng có hình dạng đặc biệt đang tăng lên từng ngày. Đối mặt với thị trường xuất khẩu lớn ở nước ngoài, làm thế nào các công ty đồng nhỏ và vừa có thể làm tốt công việc xuất khẩu hàng hóa để đảm bảo doanh nghiệp có thể tiến nhanh hơn trong lĩnh vực ngoại thương?

 

Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu ngoại thương vừa và nhỏ, các chiến lược tiếp thị trực tuyến quan trọng là chiến lược xây dựng trang web và chiến lược xúc tiến ở nước ngoài, có liên quan đến nhau. Xây dựng trang web là nền tảng, và quảng bá mạng là mở rộng. Nội dung cốt lõi chủ yếu bao gồm các điểm sau:

 

1. Phân tích nhu cầu thị trường quốc tế. 

 

Chỉ khi hiểu được thị trường quốc tế và đặc điểm của từng thị trường, chúng ta mới có thể xác định tốt hơn thị trường mục tiêu của sản phẩm và đưa ra kế hoạch xuất khẩu được nhắm mục tiêu nhất.

2. Kế hoạch xuất khẩu và biện pháp cho các sản phẩm đồng có hình dạng đặc biệt. 

 

Xây dựng kế hoạch và biện pháp bán hàng hóa xuất khẩu bao gồm: lựa chọn, áp dụng, chiến lược điều chỉnh và phạm vi của các quốc gia thương mại, khách hàng, phương thức thương mại, điều kiện giá cả, phương thức thanh toán, v.v., cũng như quảng cáo, kế toán chi phí và lợi ích kinh tế, v.v.

 

3. Chiến lược xây dựng website.

Chiến lược xây dựng trang web bao gồm hiển thị sản phẩm, dịch vụ trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo).

 

Trong lĩnh vực đồng có hình dạng đặc biệt , thương mại trong nước có thể đạt được bằng cách gọi và thăm khách hàng để hoàn thành đơn hàng. Một mình, ngoại thương, hàng ngàn dặm, cuộc gọi quốc tế đòi hỏi không chỉ nói tiếng Anh tốt hơn, và dành nhiều tốn kém hơn, ngoài jet lag, nếu chi phí đắt hơn để đáp ứng với khách hàng, khách hàng tiềm năng thông qua mạng để tìm cách thuận tiện nhất cho hai người, một Đó là tìm nhà sản xuất (họ có thể mua sản phẩm của chúng tôi) và thứ hai là tìm người bán nhập khẩu. Có nhiều cách để tìm nhà sản xuất một sản phẩm nhất định. Cách cơ bản nhất là tìm kiếm bằng từ khóa thông qua một công cụ tìm kiếm lớn. Đừng sử dụng một vài công cụ tìm kiếm, cùng một từ khóa, tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm khác nhau sẽ có kết quả khác nhau. Tìm càng nhiều công cụ tìm kiếm càng tốt ở các quốc gia nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt, sau đó sử dụng từ khóa tìm kiếm. Nếu bạn thử thêm một vài từ khóa, kết quả sẽ khác và bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn.

 

4. Xúc tiến mạng lưới ở nước ngoài. 

 

Ban đầu xem xét xúc tiến toàn diện ở nước ngoài, kết hợp với đánh giá hiệu quả xúc tiến, làm rõ sự kết hợp tốt nhất của các phương thức xúc tiến ở nước ngoài để tập trung vào xúc tiến tiếp thị hiệu quả. 

Đồng hình

 

Đối với các doanh nghiệp thương hiệu và doanh nghiệp lớn, chiến lược tiếp thị mạng lưới thương mại nước ngoài sẽ xem xét toàn diện thương hiệu. Các nhu cầu chiến lược cấp cao hơn như dịch vụ cũng sẽ phản ánh trọng tâm này trong việc xây dựng trang web và quảng bá ở nước ngoài.

Trên thực tế, rất nhiều thông tin trên Internet rất hữu ích cho các công ty trong việc ra quyết định chiến lược. Nhân viên kinh doanh của một công ty nên hiểu cả ngoại ngữ và sản phẩm, và có ý thức sâu sắc về sự phát triển của internet.


 

Thuận Thành Đạt có 10 năm kinh nghiệm trong R & D và sản xuất vật liệu đồng có hình dạng đặc biệt, từ lâu đã được đa số các doanh nghiệp đón nhận. Trong đồng hình có một ngành công nghiệp tốt uy tín. Với những nỗ lực trong những năm gần đây, quy mô của công ty tiếp tục mở rộng, và nó đã có hàng chục ngàn mét vuông của các nhà máy tự xây dựng và một số lượng lớn nhân viên cũ có kinh nghiệm. "Chất lượng và số lượng, sự xuất sắc" là sự theo đuổi không ngừng của Thuận Thành Đạt "Thực tế và đổi mới, trung thực và cùng có lợi, phát triển cùng có lợi", Thuận Thành Đạt đã nhận lại sự ưu ái của khách hàng mới và cũ với những hành động thiết thực và nỗ lực trở thành nhà sản xuất xuất sắc của ngành công nghiệp đồng.

 

 

0904292559