Hotline: 0978784923
Nẹp Đồng T15 Trơn Nẹp Đồng T15 Trơn Được dùng trong thi công một cách đa dạng, dùng làm khe nối giữa các loại vật liệu như kính, đá, gỗ,… Dùng để trang trí các khe giãn các của các bề mặt vật liệu. Đặc biệt Nẹp đồng T15 trơn được sử dụng rất nhiều. Trong việc làm đường chỉ trang trí cho vách tường, sàn nhà, cửa ra vào hoặc một số các không gian khác. Thiết kế của sản phẩm Nẹp đồng T15 trơn khá đơn giản. Nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc tạo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, nổi bật lên các chi tiết nội thất của ngôi Nẹp Đồng T15 Trơn Liên hệ

Nẹp Đồng T15 Trơn

  • Trọng lượng: 300G
  • Được dùng trong thi công một cách đa dạng, dùng làm khe nối giữa các loại vật liệu như kính, đá, gỗ,… Dùng để trang trí các khe giãn các của các bề mặt vật liệu. Đặc biệt Nẹp đồng T15 trơn được sử dụng rất nhiều. Trong việc làm đường chỉ trang trí cho vách tường, sàn nhà, cửa ra vào hoặc một số các không gian khác. Thiết kế của sản phẩm Nẹp đồng T15 trơn khá đơn giản. Nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc tạo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, nổi bật lên các chi tiết nội thất của ngôi


  •  

82.000₫

Hướng dẫn kỹ thuật: 0978784923

Website: https://thuanthanhdat.com.vn

Công Dụng Nẹp Đồng T15 Trơn

Được dùng trong thi công một cách đa dạng, dùng làm khe nối giữa các loại vật liệu như kính, đá, gỗ,…
Dùng để trang trí các khe giãn các của các bề mặt vật liệu.
Đặc biệt Nẹp đồng T15 trơn được sử dụng rất nhiều. Trong việc làm đường chỉ trang trí cho vách tường, sàn nhà, cửa ra vào hoặc một số các không gian khác.
Thiết kế của sản phẩm Nẹp đồng T15 trơn khá đơn giản. Nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc tạo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, nổi bật lên các chi tiết nội thất của ngôi nhà.
Nẹp đồng T15 trơn có
Sản phẩm này chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, gỗ…

Thông Tin Sản Phẩm 

 Nẹp đồng T15 trơn
Kích thước : 15 x 8 x 1.5 x 4000 (mm)
Màu sắc : màu vàng bóng sẽ làm nổi bậc bức tường của chúng ta lên rất nhiều lần. màu giả cổ tạo một phong cách mới và quý phái cho ngôi nhà của bạn.
Ứng dụng :  Tùy thuộc vào tính năng người sử dụng mà có thể phân nẹp đồng định hình T15 trơn ở nhiều công dụng khác nhau như : Chống trơn trượt bậc cầu thang và tạo điểm nhấn. Định hình lại công trình của bạn. Dùng làm nẹp nối cho roon trang trí đá, gỗ, kính,..
Đặc điểm : Độ bền cao, khó bị gãy và hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Chất liệu làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, khó bị ăn mòn. Và không bị phai màu theo thời tiết

0978784923